Bóng đá giả tưởng – Hồ sơ cầu thủ – Raul Gonzalez (Real Madrid)

Trái tim và linh hồn của Real Madrid ở Tây Ban Nha kể từ năm 1994, Raul đã trải qua tất cả. Năm tốt, năm tuyệt vời và năm tồi tệ hiếm hoi đối với Real Madrid.

Raul xuất phát trong đội trẻ của đối thủ Atletico Madrid, nhưng chuyển sang đội trẻ của Real Madrid vào năm 1990. Anh ở đó trong 2 năm cho đến khi được gọi lên chơi cho câu lạc bộ hàng đầu. Vào thời điểm đó, anh là người trẻ nhất từng chơi cho Real Madrid, có trận ra mắt đội bóng này khi mới 17 tuổi.

Là một tiền đạo, Raul đã có niềm vui được chơi với một số cầu thủ vĩ đại để từng làm duyên cho trò chơi đã tạo nên sự xuất hiện của họ trong và ngoài hàng ngũ của Madrid. Anh ấy đã tìm thấy những mối quan hệ đối tác tuyệt vời bên cạnh Fernando Morientes, và sau đó là với người inter milan vs atalanta Brazil, Ronaldo. Cho đến nay, Raul đã có một số lần ra sân đáng kinh ngạc cho câu lạc bộ của anh ấy, hiện đã lên tới hơn 700. Ngoài ra, anh ấy đã có hơn 100 lần ra sân cho đất nước Tây Ban Nha của mình và cũng gặt hái được nhiều thành công ở đó.

Raul là một mối đe dọa thường xuyên trước cửa khung thành và sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của anh ấy dẫn đến việc anh ấy tận dụng một số mục tiêu gan góc. Anh ấy đã ghi hơn 300 lần cho Madrid và đã tìm thấy tên của mình trong danh sách ghi bàn mọi thời đại, gần đây chỉ là vượt qua Alfredo di Stefano vĩ đại. Đối với quốc gia, Raul đã ghi 102 bàn, nhưng anh ấy đã bị loại khỏi danh sách đội tuyển trong những trận gần đây. Raul vẫn đủ điều kiện để được gọi và vẫn chưa tuyên bố giải nghệ quốc tế.

Không chỉ là một người chăm chỉ trên sân mà Raul còn là một người có kỷ luật. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy chưa bao giờ nhận thẻ đỏ. Như một phần thưởng cho những nỗ lực to lớn của anh ấy trên sân, Raul được bổ nhiệm làm đội trưởng câu lạc bộ vào năm 2003.