LeBron James Sự nghiệp NBA

Sinh ngày 30 tháng 12 năm 1984, LeBron James là người gốc Ohio, tốt nghiệp trường St. Vincent-St. Trường trung học Mary. Cao 6’8 “và nặng 240 lbs., James đã có một số điểm nổi bật trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập NBA. Ngoài ra, anh là một trong ba tân binh duy nhất trong lịch sử NBA ghi được trung bình tối thiểu 20 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​tạo trong một mùa giải.

Trong sự nghiệp trung học của mình, LeBron James đã lãnh đạo St. Vincent-St. Mary đến ba chức vô địch tiểu bang chỉ trong bốn mùa giải. Không có gì ngạc nhiên khi LeBron từ bỏ sự nghiệp bóng đá ở trường trung học để tập trung cho bóng rổ. Tuy nhiên, sự nghiệp bóng đá của anh ấy đã thành công khi anh ấy được đặt tên là Đội Một Toàn Bang với tư cách là một người nhận rộng rãi trong mùa giải thứ hai của mình và đội của anh ấy đã tiến vào bán kết bang trong năm học cơ sở của anh ấy.

Năm 2003, LeBron James được chọn ở vòng đầu tiên của NBA Draft bởi Cleveland Cavaliers. Anh ấy là người được chọn đầu tiên về tổng thể và vẫn ở lại với đội lần đầu tiên đưa anh ấy vào NBA. Trong mùa giải tân binh của mình, James ra sân 79 trận và trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi được 1.000 điểm trong lịch sử NBA.

Năm 2004, LeBron James tiếp tục tình yêu bóng rổ khi trở thành thành viên của Đội tuyển Olympic Hoa Kỳ năm 2004, đội đã giành được Huy chương Đồng. Trong 8 trận đã đấu, LeBron ghi trung bình 5,4 điểm, 1 rebound và 1,6 kiến ​​tạo.

Trong mùa giải NBA 2004-2005, LeBron James ra  psg sân trong 80 trận đấu và được vinh danh là Đội thứ hai toàn NBA, giúp anh vinh dự trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử giải đấu được trao danh hiệu All-NBA. Kỷ lục của anh tiếp tục được ghi khi anh vượt qua kỷ lục nhượng quyền thương mại về số điểm trong một mùa giải, trở thành cầu thủ trẻ nhất và nhanh thứ hai đạt đến con số sự nghiệp và trở thành người bắt đầu All-Star thứ hai trong lịch sử Cavalier.

Như hầu hết các vận động viên sẽ nói với bạn, cần rất nhiều nỗ lực và quyết tâm để thành công trong bất kỳ môn thể thao nào. Để đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả, hầu hết các vận động viên đều tìm đến một hình mẫu để được hướng dẫn và khuyến khích trong cả thời điểm tốt và xấu. Đối với LeBron James, người đàn ông đó là Michael Jordan. Phải thừa nhận rằng James đã chọn số 23 để tôn vinh hình mẫu của anh ấy. Ngoài việc chia sẻ tài năng và sự vĩ đại, một số vận động viên cũng có cùng ngày sinh. LeBron James và Tiger Woods có cùng ngày sinh 30 tháng 12, đây chỉ là một dấu hiệu khác cho thấy James được định sẵn cho sự vĩ đại.