Mẹo tập luyện bóng đá – Khám phá các mẹo cải thiện hiệu suất

Khi bạn là một huấn luyện viên bóng đá, điều cần thiết là bạn phải biết các mẹo huấn luyện bóng đá quan trọng để dạy trò chơi cho các cầu thủ của bạn. Những ý tưởng này sau đó có thể được kết hợp dễ dàng trong các buổi tập luyện bóng đá của bạn được thực hiện 4 hoặc 5 lần trong một tuần tùy thuộc vào tiêu chuẩn của trò chơi của bạn.

Bằng cách dạy cho người chơi của bạn một số mẹo và kỹ thuật quan trọng, bạn có thể giúp họ cải thiện thành tích của mình. Chúng như sau;

Huấn luyện các cầu thủ của bạn liên tục di chuyển bóng bằng một hoặc hai lần chạm: Trong thiết lập đồng đội, điều này được gọi là chuyền bóng giữa các đội. Hướng dẫn các cầu thủ chơi bóng tốc độ và thực hiện những đường chuyền cứng rắn, dù đó là đường chuyền 3 mét hay 20 mét.

Chơi bóng và tiếp tục tiến bộ: Chơi và di chuyển kiểm soát ý tưởng cơ bản đằng sau việc thực hiện các bước chạy. Nhưng điều quan trọng ở đây là đảm bảo rằng những pha chạy chỗ này mở ra cơ hội ghi bàn và tạo khoảng trống cho các thành viên khác trong đội.

Các kỹ năng bóng đá chủ yếu nhằm mục leicester city đích phát triển khả năng của trẻ trong việc tạo ra các phương án ghi bàn. Ở đây, bạn phải thiết lập hậu vệ của bạn. Hướng dẫn các cầu thủ của bạn gần như di chuyển về phía hậu vệ, như thể anh ta hoặc cô ta có thể bắt được bóng, sau đó đưa nó và đi, tăng tốc vào khoảng trống để nhận hoặc trả đường chuyền.

Người chơi của bạn nên được dạy để thay đổi tốc độ của họ sau khi họ đã thực hiện một động thái để đánh bại đối thủ của họ. Họ nên nhanh chóng tấn công và cố gắng giữ bóng di chuyển nhanh nhất có thể. Ngay khi có cơ hội đột phá, họ nên tấn công lại bằng một số đường chuyền chính xác.

Huấn luyện cầu thủ giữ bóng gần chân khi kiểm soát bóng: Một trong những mẹo huấn luyện bóng đá là luôn ngẩng cao đầu và quan sát sân khi mọi người đang di chuyển. Họ nên cố gắng tiếp xúc với bóng trên mỗi bước khi rê bóng. Điều này dẫn đến việc duy trì quyền kiểm soát bóng chặt chẽ, sau đó tăng cường khả năng cướp bóng khỏi các hậu vệ đối phương.

Nhận quả tạt vào trong: Trong hiệp một của trận đấu, hãy thực hiện những cú sút về khung thành và quan sát thủ môn trong suốt thời gian thi đấu. Người chơi phải đảm bảo rằng các thành viên khác trong đội được thông báo về ý định của anh ta / cô ta để chạy vào không gian mở. Kiểu giao tiếp này rất quan trọng đối với sự phát triển của những cầu thủ vĩ đại.

Khi nói đến việc tập luyện cho bóng đá, hãy hướng dẫn các cầu thủ tìm kiếm vào khu vực giữa các ô 6 và 18 yard. Điều này sẽ khuyến khích thủ môn băng ra để cứu bóng. Do đó, các mục tiêu sẽ vẫn mở và không được bảo vệ.

Theo dõi quả bóng: Theo dõi chuyển động của tất cả các cầu thủ trên sân, mọi lúc. Điều kiện người chơi của bạn để họ không lạc đường khỏi chiến lược của đội trong ngày.

Vì vậy, bạn nên bắt đầu kết hợp các mẹo huấn luyện bóng đá này vào các buổi tập của mình để các cầu thủ của bạn có thể thực hiện nó một cách tự nhiên khi ở trên sân. Bạn có thể biết thêm các mẹo và chiến thuật như vậy bằng cách đăng ký vào cộng đồng huấn luyện viên bóng đá trẻ của chúng tôi, nơi có một số bài báo, video và bản tin định kỳ có liên quan.